Tầng 8 số 12 Lạch Tray, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Từ khoá tìm kiếm
Mở bán Chung cư SHP Plaza tại Hải Phòng

Mở bán Chung cư SHP Plaza tại Hải Phòng

Ngày 25-04-2016 Lượt xem 43

Năm 2016, Hải Phòng có tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 11%, thu hút đầu tư FDI thuộc top đầu cả nước với 2,9 tỷ USD. Hải Phòng vẫn tiếp tục là điểm thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài khá lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với sức mua và nhu cầu về dịch vụ cùa người dân tại Hải Phòng tăng mạnh và là cơ hội lớn cho các thương hiệu bán lẻ và các ngành dịch vụ phát triển.

Hiện Hải Phòng mới chỉ có 4 trung tâm thương mại có quy mô lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Khoảng cách giữa các trung tâm này cũng khá xa nhau. Một là siêu thị Metro tại khu vực Sở Dầu, quận Hồng Bàng; hai là BigC và Parkson nằm sát nhau ở đường Lê Hồng Phong, giao với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Còn lại là Vincom Center trên đường Lê Thánh Tông.

Nhiều thương hiệu bán lẻ hay dịch vụ nổi tiếng như Highland coffee, Trần Anh, HTC, Thế giới di động, điện máy xanh,... đã đổ bộ và liên tục mở rộng các cơ sở tại Hải Phòng. Điều này đã khẳng định sức mua lớn của người dân thành phố. Tuy nhiên, hiện tại, khu vực quận Hồng Bàng - quận trung tâm hành chính của thành phố khó còn tìm được một địa điểm mới đủ quy mô để các thương hiệu thuê mặt bằng cho việc kinh doanh. Nếu có, thì chỉ là thuê lại nhà của các hộ dân. Nhưng điều đó sẽ bị hạn chế bởi giá thành cao và diện tích nhỏ, không có khu vực để xe - rất bất tiện.

Trong khi đó, tại khu vực xung quanh đường Lạch Tray của quận Ngô Quyền - cách khá xa 4 trung tâm thương mại lớn hiện có của Hải Phòng thì lại chưa có một khu mua sắm và dịch vụ tập trung xứng tầm. Mà khu vực này lại là nơi có mật độ dân cư lớn nhất, nhì của thành phố, nên sức mua chắc chắn sẽ rất lớn. Đây là cơ hội lớn cho các thương hiệu bán lẻ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ như ẩm thực, spa, gym, vui chơi giải trí,... kinh doanh. Hơn nữa, tại khu vực này cũng sẽ có sẵn mặt bằng với các tiện ích đầy đủ của một trung tâm thương mại lớn có quy mô 6 tầng để kinh doanh kh Tòa nhà phức hợp SPH Plaza tại số 12 Lạch Tray, quận Ngô Quyền của Tập đoàn VLC được hoàn thành.

HOTLINE

0944 136 196
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện